Tin Tức

Cách Dùng Sữa Ong Chúa Tươi Như Thế Nào

Sữa ong chúa có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe con người, nhưng để sử dụng hiệu quả chúng tôi chỉ cho bạn 3 cách chính:

>>> Cách Phân Biệt Sữa Ong Chúa Tươi Thật Giả

Cách dùng thứ nhất: uống trực tiếp

Uống trực tiếp là cách sử dụng sữa ong chúa tươi qua đường tiêu hóa, giúp cơ thể bạn hấp thu được tất cả những dưỡng chất có trong nó. Do vậy, cơ thể bạn sẽ có được tất cả các tác dụng của sữa ong chúa, như đẹp da, giấc ngủ ngon, trí nhớ tốt… Nhưng các bạn nên chú ý, với sữa ong chúa tươi, việc uống của bạn sẽ có chút khó khăn bởi vị chua, gắt của nó. Nhưng đừng lo, để giải quyết vấn đề trên chúng tôi khuyên bạn pha loãng với một ít mật ong, vị ngọt thanh của mật ong sẽ trung hòa vị chua gắt của sữa ong chúa, đánh lừa vị giác của bạn để cho việc uống trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên cũng phải phụ thuộc vào loại sữa ong chúa, cùng với thể trạng của bạn hiện tại, mỗi người sẽ có hàm lượng sử dụng là khác nhau. Do vậy, hãy đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất cũng như tham khảo ý kiến của bác sỹ để có được liều lượng hợp lý nhất.

Bạn Cũng Có Thể Đắp Trực Tiếp Lên Da

Đặc biệt, công dụng lớn nhất mà sữa ong chúa đem là cải thiện làn da rất tốt cho chị em phụ nữ. Sữa ong chúa sẽ đem lại cho làn da của bạn trở nên ít mụn, trắng ra, mịn màng hơn. Bạn có thể dùng sữa ong chúa để đắp trực tiếp lên các vùng da của bạn. Các dưỡng chất có lợi cho da sẽ hấp thu qua các màng tế bào, nuôi dưỡng da của bạn một các trực tiếp. Tuy nhiên, không phải là chúng được da hấp thụ một cách hoàn toàn. Một phần dưỡng chất có lợi cho sức khỏe khác sẽ bị lãng phí.

Thường Xuyên Kết Hợp Uống Và Đắp Mặt

Đây là cách hiệu quả nhất để đấy nhanh hiệu quả của làn da, kết hợp uống và đắp, chăm sóc làn da từ sâu bên trong sẽ đem lại cho bạn một kết quả như ý. Đối với làn da, rất nhiều yếu tố trong cơ thể bạn ảnh hưởng đến da mặt, như giấc ngủ, tâm lý, gan, sinh hoạt… Cách sử dụng sữa ong chúa tươi bằng phương thức uống sẽ làm giấc ngủ của bạn ngon, sâu hơn, và tâm lý ổn định cùng nhiều tác dụng khác. Do vậy, da của bạn sẽ được cải thiện ngay từ những yếu tố bất lợi đó, kết hợp cùng với các màng tế bào da hấp thụ trực tiếp sẽ giúp bạn có thể đẩy nhanh tác dụng với da một cách hiệu quả.

Related Posts