Tin Tức

Hiện Nay Có Bao Nhiêu Loại Sữa Ong Chúa Chủ Yếu

Sữa ong chúa là cái tên vô cùng phổ biến trên thị trường thực phẩm chức năng hay mỹ phẩm ngày nay. Đây là sản phẩm được rất nhiều các chị em phụ nữ săn đón với những công dụng tuyệt vời cho làn da mà sữa ong chúa mang lại. Những dưỡng chất có trong sữa ong chúa không chỉ bổ sung dưỡng chất giúp bảo vệ sức khỏe mà sữa ong chúa còn có khả năng là đẹp da vô cùng tốt. Chính vì thế mà thị trường sữa ong chúa đang phát triển và được mở rộng trên thị trường và gần đây trên thị trường sữa ong chúa lại xuất hiện rất nhiều các loại sữa uy tín được sản xuất dựa trên sữa ong chúa nguyên chất . Và sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các dòng sữa ong chúa đang được ưa chuộng hiện nay.

sữa ong chúa úc

Các loại sữa ong chúa amax.

Sữa ong chúa amax là một trong những thực phẩm chức năng được sản xuất tại Úc và được sản xuất với dây chuyên vô cùng hiện đại tại Úc. .Quy trình sản xuất tại đó rất được đảm bảo và vô cùng nghiêm ngặt và đảm bảo theo quy trình quốc tế và được công nhận bởi liên bang quốc tế vì vậy người dùng có thể tin tưởng sản phẩm có uy tín và chất lượng này. Thông thường giá của một lọ sữa ong chúa amax là 700.000 đồng.

Các loại sữa ong chúa blossom

Sữa ong chúa blossom cũng có tác dụng giống như sữa ong chúa tươi nguyên chất , và nó cũng được coi là một thực phẩm chức năng giúp tăng quá trình trao đổi chất nhờ đó cơ thể trẻ lâu, làn da mềm mại, tươi trẻ, xóa bỏ nếp nhăn, duy trì sắc đẹp, giúp bảo vệ sức khỏe, chống sự già nua, nâng cao tuổi thọ của bản thân người sử dụng. Thông thường thì giá của một hộp sữa ong chúa blossom là 1.200.000 đồng ,.

Các loại sữa ong chúa costar royal jelly

Cũng giống như sữa ong chúa amax , đây cũng là một loai sữa ong chúa co tên gọi costa royal jelly được sản xuất từ Úc . Loại sữa ong chúa này có rất nhiều chất bổ dưỡng có lợi cho sức khỏe, làn da của con người bời nó được tinh chế từ sữa ong chúa nguyên chất .Nhằm phục vụ cho và cải thiện cuộc sống cho những người bận rộn mà các nhà khoa học đã nghiên cứu ra sản phẩm sữa ong chúa costa royal jelly của Úc để mục đích cải thiện sức khỏe, làm đẹp làn da của chị em chúng mình. Một hộp sữa ong chúa có 365 viên và giá thông thường của nó là 850.000 đồng một hộp.

Trên đây đều là những sản phẩm sữa ong chúa nổi tiếng trên toàn thế giới và được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, những loại sản phẩm sữa ong chúa này đã được chế biến qua những công đoạn sơ chế nên nó không có nhiều dưỡng chất như sữa ong chúa nguyên chất. Nhưng dù sao nó cũng đã đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dùng. Nếu bạn không phải người bận rộn, vẫn có thể sắp xếp thời gian làm đẹp và chăm sóc sức khỏe thì bạn nên sử dụng sữa ong chúa nguyên chất. Chúc các bạn thành công !

Related Posts