Tin Tức

Nên Dùng Sữa Ong Chúa Tươi Vay Viên Nang

Sữa ong chúa ngày nay đang được rất nhiều người tiêu dùng săn đón . Nó trở thành một sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ vào những công dụng mà nó mang lại cho người sử dụng. Từ công dụng của sữa ong chúa cho sức khỏe cho đến công dụng hiệu quả với sắc đẹp mà sữa ong chúa đang ngày càng được người tiêu dùng biết đến và lựa chọn. Vì sự phổ biến ấy mà, trên thị trường, chúng ta rất dễ dàng tìm thấy địa chỉ bán sữa ong chúa trong đó được bày bán chủ yếu dưới hai dạng chính là sữa ong chúa tươi nguyên chất và sữa ong chúa ở dạng viên nang.

Sữa ong chúa tươi hay viên nang tốt cho người sử dụng.

Chính sự xuất hiện của sữa ong chúa viên nang đã làm cho người tiêu dùng hoang mang. Họ băn khoăn không biết nên mua và chọn sản phẩm nào cho phù hợp nhất , tiện lời nhất. Và bài viết sau đây , chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc cùng một số ý kiến giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình cách dùng thích hợp, đạt hiệu quả cao.

sữa ong chúa tươi

Có thể thấy, sữa ong chúa dạng tươi nguyên chất luôn được người tiêu dùng đánh giá là có chất lượng tốt hơn so với sữa ong chúa dạng viên bởi vì sữa ong chúa dạng viên có chất lượng kém hơn. Nguyên nhân là do trong quá trình sản xuất, tinh chế thì một số dưỡng chất đã bị mất đi khoảng từ 10% đến 30% thậm chí, những công nghệ hiện đại nhất cũng chưa từng đảm bảo sản phẩm cho ra sẽ được nguyên vẹn như lúc ban đầu.

Sữa Ong Chúa Dạng Viên, Tươi Khác Nhau Ở Mức Giá

Không chỉ vậy, sữa ong chúa dạng viên cũng không thể đáp ứng như cầu làm đẹp của các chị em vì sữa ong chúa dạng viên chỉ có tác dụng từ bên trong đối với làn da trong khi đó sữa ong chúa tươi không những làm đẹp từ bên trong, mà còn có thể bôi lên da, tẩy bỏ tế bào chết, tác động từ bên ngoài vào, giúp hiệu quả làm đẹp nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, giá cả cũng là một vấn đề đáng lo ngại của người tiêu dùng. Trên thị trường, sản phẩm sữa ong chúa tươi có giá giao động từ 150.000 đồng đến 300.000 đồng một lọ 100g. còn sữa ong chúa ở dạng viên lại có giá từ 600.000 đồng đến hơn 3.000.000 đồng. Như vậy, giá của sữa ong chúa dạng tươi rẻ hơn rất nhiều so với giá của sữa ong chúa dạng viên, phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng và sữa ong chúa dạng tươi còn có những ưu điểm nhỉnh hơn hẳn so với sữa ong chúa dạng viên. Không chỉ thế, vì sự phổ biến của sữa ong chúa nên trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều hàng giả trà trộn vào sản phẩm sữa ong chúa dạng tươi cũng được lựa chọn nhiều hơn để tránh hàng giả hàng nhái. Khi mua hàng, người tiêu dùng có thể phân biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả qua màu sắc, mùi, vị. Ngược lại, sữa ong chúa dạng viên thì khó phân biệt đâu là hàng có chất lượng tốt, chất lượng kém.

Related Posts