Tin Tức

Những Kiến Thức Cần Biết Về Sữa Ong Chúa

Từ xa xưa, ông cha ta đã biết sử dụng sữa ong chúa như một loại dược liệu quý để chữa bệnh. Và ngày nay, biết được điều đó, các nhà khoa học đã biết được điều đó và dựa vào khoa học công nghê tiên tiến để nghiên cứu về sữa ong chúa. Và qua những nghiên cứu và thực nghiệm ấy, chúng ta biết nhiều hơn về những công dụng tuyệt vời mà sữa ong chúa mang lại. Các nghiên cứu từ các nhà khoa học đã cho rằng sữa ong chúa có những công dụng vô cùng hiệu quả.

Các dưỡng chất quý có trong thành phần sữa ong chúa là vô cùng đa dạng và phong phú, chính vì thế mà đề tài nghiên cứu về sữa ong chúa đã thu hút rất nhiều các nhà khoa học, các bác sĩ nổi tiếng trên thế giới nghiên cứu. Theo như một thí nghiệm tại một bệnh viện lớn ở Paris cho rằng Sữa chúa là một loại thuốc tuyệt diệu có thể tạm thời làm ngừng hiện tượng lão hóa cơ thể , vì thế mà sữa ong chúa mới có khả năng ngừng quá trình lão hóa trên da bạn , giúp cho bạn có một làn da khỏe đẹp. Bên cạnh đó là nghiên cứu bởi một trong những nhà sinh hóa nổi tiếng nhất thế giới, bằng việc cung cấp sữa ong chúa hằng ngày cho đối tượng thí nghiệm, ông đã nhận ra được một điều là tuổi thọ của vậy thí nghiệm kéo dài 18%. Điều này tương đương với 13 năm dài thêm trong thời hạn đời sống con người chính vì thế mà ông biết được sữa ong chúa có khả năng giúp cho con người tăng tuổi thọ.

Những sản phẩm ra đời từ loài ong cũng đã được chúng ta khai thác và sử dụng rất hiệu quả như mật ongg , phấn hoa và bây giờ là sữa ong chúa . Sữa ong chúa là một loại sản phẩm cũng vô cùng tốt có thể nói là tốt nhất trong các sản phẩm chiết xuất từ ong. Thậm chí, ngày nay các bác sỹ chuyên khoa nổi tiếng về da khuyến khích thêm sữa ong chúa vào kem dưỡng da, nước thơm và kem mặt nạ dùng hằng ngày để tăng khả năng tái tạo tế bào, làm da mềm mại và xóa nếp nhăn. Những dưỡng chất acid amin sền sệt được tìm thấy trong sữa ong chúa giúp cho làn da bạn căng trở lại, tươi trẻ, và không mắc các khiếm khuyết. Không ít các bác sỹ đã tin vào khả năng tái tạo tế bào da mới, đẩy lùi sự lão hóa, xóa những vết nám, nếp nhăn và mụn của Sữa ong chúa và khuyên bệnh nhân của họ dùng . Thêm vào đó, sữa ong chúa còn chứa đựng chất chống lại vi khuẩn có hại, góp phần rất lớn trong sự bảo vệ làn da và các hoocmon tự nhiên tồn tại trong sữa ong chúa rất tốt cho da và có thể làm da trẻ hóa và căng mịn trở lại với tốc độ kinh ngạc chính .

Related Posts