Tin Tức

Phân Biệt Sữa Ong Chúa Tươi Thật Giả Dễ Dàng

Có rất nhiều người biết đến công dụng tuyệt vời từ sữa ong chúa nhưng khi đi mua không phải ai cũng biết được đâu là hàng giả, hàng thật. Chất lượng của sữa ong chúa ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như nhan sắc của bạn khi dùng phải sữa ong chúa kém chất lượng.

Hiện nay,trên thị trường xuất hiện nhiều sữa ong chúa dạng viên nang mang thương hiệu : Anh, Pháp, Mỹ, Nhật.. với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng chất lượng thì không biết đảm bảo hay không hay lại là hàng ‘made in china’ gắn thương hiệu giả. Nếu bạn mua phải hàng giả thì chẳng khác nào đang hủy hoại sức khỏe của bản thân

sua-ong-chua-tuoi

Để khắc phục tình trạng mua phải hàng giả cũng như tâm trạng lo lắng khi đi mua hàng, chúng tôi xin tổng hợp các cách nhận biết sữa ong chúa thật giả để cho khách hàng hiểu tránh bị phương tiện truyền thông làm mờ thông tin.

Trong thị trường sũa ong chúa ở Việt Nam đang lưu hành sữa ong chúa với hai kiểu : sữa ong chúa dạng viên (viên nang con nhộng) và sữa ong chúa tươi nguyên chất( dạng sệt lỏng, bảo quản lạnh).Sữa ong chúa tươi nguyên chất : khả năng hàng nhái hàng giả rất ít. Vì sữa ong chúa tươi ta có thể nhận biết được thông qua màu sắc, mùi vị đặc trưng của sữa ong chúa. Sữa ong chúa có màu vàng nhạt ( sau khi được lấy ra khỏi nụ chúa). Hoặc có màu trắng đục( vẫn còn nằm trong nụ chúa). Sữa ong chúa có vị chua lợ lợ, ăn trực tiếp có cảm giác gắt ở cổ, hơi khe khé. Để nhận biết sữa ong chúa thật đảm bảo hơn thì dùng đầu ngón tay trỏ lấy một ít sữa ong chúa thoa lên cằm sau đó cảm nhận. Vì sữa ong chúa giàu vitamin E nên trong vòng 30 giây, bạn có cảm giác vùng da ở cằm căng ra giống như một chất keo làm khô da của bạn. Để thêm 30s nữa thì bạn dùng khăn ướt lau phần cằm được thoa sữa ong chúa đi thì phần da này mịn màng hơn, làn da vùng được thoa sẽ trắng ra đáng kể… Để mua được sữa ong chúa chất lượng tốt tôi khuyên các bạn nên tìm các cửa hàng, đại lý có uy tín.

Related Posts