Tin Tức

Phương Pháp Bảo Vệ Sức Khỏe Dùng Sữa Ong Chúa

Xã hội chúng ta hiện nay đang ngày càng phát triển và sẽ ngày càng phát triển hơn để có thể hội nhập với nền kinh tế toàn cầu. Năng suất làm việc của con người ngày càng tăng , thu nhập của con người cũng dần ổn định, họ quên mấy đi thứ quan trọng nhất đó chính là sức khỏe. Họ thường xuyên phải làm thêm giờ hay thức khuya để tăng thêm thu nhập gia đình hay sẵn sàng quên đi sức khỏe để cố gắng làm thêm công việc. Mặc dù đó là điều tốt cho xã hội ở thời điểm hiện tại những lâu dài thì lại không tốt chút nào.

Sữa Ong Chúa Có Thành Phần Dinh Dưỡng Cao

Đặc biệt đối với những người làm việc văn phòng, làm việc với máy tính nhiều, mắt bạn thường xuyên phải hoạt động dẫn mắt thường xuyên phải làm việc quá sức, dẫn tới những bệnh như giảm thị lực, khô giác mạc, tổn thương thị giác, nhức mỏi mắt, nhìn mờ, hay chảy nước mắt… Nói chung , có rất nhiều thứ đáng quan tâm và lo ngại trên cơ thể chúng ta. Lúc này, chúng ta cần bồi bổ cơ thể bằng một loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe, và đó chính là sữa ong chúa. Có thể bạn chưa biết, trong Sữa ong chúa rất giàu acid béo không no, DHA, Vitamin B2, và các acid amin thiết yếu, giúp tăng cường khả năng tái tạo tế bào thị giác, bảo vệ mắt trước tác hại của tia cực tím, giúp mắt bạn được thư giãn hoặc cũng có thể kết hợp sữa ong chúa với dầu gấc, sẽ tạo ra hỗn hợp là một vị thuốc vô giá dành cho mắt, làm chậm đáng kể khả năng lão hóa mắt, ngăn ngừa đục thủy tinh thể.

Đặc Biệt Rất Tốt Cho Tim Mạch

Không chỉ tốt cho mắt , sử dụng sữa ong cúa cũng cho kết quả tốt ở những bệnh tim mạch, tiêu hóa, lao, bệnh do brucella, bệnh liệt rung… đặc biệt chất acetylcholin có rất nhiều trong sữa ong chúa tốt cho những người cao huyết áp và những người huyết áp hạ. Có thể thấy rằng, sữa ong chúa như là một vị thuốc điều hòa huyết áp: đối với người huyết áp cao thì lạm hạ, còn đối với người huyết áp thấp thì nó đưa về mức bình thường . Ngoài ra, bệnh viên khớp cũng được sữa ong chúa điều trị rất hiệu quả nhờ chất pantothenic axít (vitamin B5) trong sữa ong chúa vì thế mà những người mắc bệnh viêm khớp nên uống sữa ong chúa thường xuyên để luôn có chất pantothenic axit trong máu và chống lại triệu chứng bệnh này. Chất 10-HDA được tìm thấy trong thành phần sữa ong chúa có thể làm giảm sưng cho những người bệnh viêm khớp đang bị đau sưng trầm trọng.

Sữa ong chúa còn có khả năng giúp có thể điều tiết các bệnh rối loạn của cơ thể như : biếng ăn, tăng cường sức co bóp cơ tim, chống viêm khớp, hen xuyễn, hạ mỡ trong máu, chống ung thư, phóng xạ, giúp cơ thể chúng ta tăng cường miễn dịch và nâng cao sức khỏe.

Sức khỏe luôn là báu vật của mỗi con người, là điều vô cùng quý giá, có sức khỏe bạn có thể dễ dàng hoàn thành những công việc vì thế hãy bổ sung sữa ong chúa và thực đơn bổ dưỡng mỗi ngày dành cho bạn.

Related Posts