Tin Tức

Tác Dụng Của Sữa Ong Chúa Với Sinh Lý Ở Nữ Giới

Mọi người ai cũng biết sữa ong chúa và tác dụng của sữa ong chúa được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe và điều trị một số bệnh. Nhưng ít ai biết rằng sữa ong chúa còn có tác dụng rất lớn trong việc điều trị yếu sinh lý. Vậy sữa ong chúa là gì? Sữa ong chúa là sự kết hợp giữa mật ong, phấn ong và enzyme của các chú ong thợ để tạo nên một dưỡng chất đặc biệt, co màu trắng ngà, đặc như bơ và sẽ được tiết ra từ hàm của ong thợ để nuôi ong chúa. Sữa ong chúa rất được tin dùng trong việc phòng và trị bênh bao gồm cả chữa ếu sinh lý.

Xem Thêm : Bí Quyết Dùng Sữa Ong Chúa Để Làm Đẹp

TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA VỚI SINH LÝ Ở NỮ GIỚI

Sữa ong chúa là một thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cường sức khỏe, chứa nhiều axit amin, khoáng chất, các nguyên tố vi lượng, nội tiết sinh dục. Theo các nhà khoa học sữa ong chúa có các thành phần giúp cân bằng hormone, rất giàu estrogen, có tác dụng cải thiện chất lượng của trứng và tinh dịch. Chính vì thế, sữa ong chúa thích hợp trong việc hỗ trợ lien quan đến sinh lý.

Với công dụng đặc biệt, sữa ong chúa xứng đáng là một bài thuốc quý trong việc tăng khả năng tình dục và sinh sản, cải thiện khả năng bất lực của đấng máy râu. Ngoài ra sữa ong chúa còn giúp điều trị các hiện tượng yếu sinh lý của chị em phụ nữ. Lý do là bởi sữa ong chúa chứa hàm luojng đáng kể các kích thích tố sinh dục tự nhiên cùng nhiều hợp chất giúp tăng cường khả năng sinh lý, chữa chứng liệt dương ở nam và các bệnh ở thời kì man kinh của phái nữ. Sữa ong chúa là nguồn cung cấp các nội tiết tố thiên nhiên cần thiết cho cơ thể, giúp điều hòa hoạt động sinh lý ở nữ giới, giúp tăng khả năng thụ thai.

Related Posts