Tin Tức

Trường Mầm Non Nào Tốt Và Uy Tín Ở Quận Gò Vấp

trường mầm non nào tốt ở gò vấp

Nhiều bậc phụ huynh thức nhiều đêm liền để chọn lựa cho con mình trường mầm non chất lượng cả về chương trình giáo dục, chất lượng giáo viên lẫn cơ sở vật chất. Đặc biệt trong thời điểm hiện tại có quá nhiều trường mầm non mọc lên mà chất lượng giáo dục lại chưa được kiểm định, lại còn xuất hiện nhiều tình trạng giáo viên mầm non có những hành vi bạo hành, đánh đập trẻ khi trẻ không nghe lời. Bài viết sau đây sẽ giúp phụ huynh một số tiêu chuẩn chọn trường mầm non tốt cho bé có những tháng cắp sách đến trường vui vẻ đồng thời giới thiệu đến các bậc làm làm mẹ một số trường học tốt tại quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Những yếu tố chọn trường cần cân nhắc

Đối với nhiều bậc phụ huynh khi cho con tham gia lớp học tại các trường mầm non không phải là nơi con tiếp cận nhiều với kiến thức sách vở, đây là môi trường xã hội đầu tiên bé được tiếp xúc nhiều, rời xa tầm tay cha mẹ để tiếp nhận thế giới quan xung quanh, đây được coi như ngôi nhà thứ hai của trẻ với những giáo viên như người mẹ hiền cùng trẻ học tập sinh hoạt, ăn uống. Chính vì thế mà việc lựa chọn một môi trường học tập cho trẻ thật sự rất quan trọng, môi trường mầm non sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nhân cách, sự tư duy sáng tạo ở trẻ nhỏ mà khiến trẻ có thể nhớ mãi. Một số tiêu chí mà phụ huynh có thể để ý khi chọn trường cho trẻ như:

Mức học phí có hợp lý hay không?

Mức học phí tại một trường mầm non thường không quá nặng về kiến thức sách vở mà chủ yếu là một số môn năng khiếu và tiền cho bữa ăn bán trú của trẻ tại trường. Lời khuyên cho các bậc phụ huynh nên chọn lựa trường với mức học phí phù hợp với tài chính của gia đình mình bởi khi có đủ tài chính thì con mới theo học lâu dài được. Chứ trẻ mà trẻ chuyển nhiều trường khiến trẻ gặp khó khăn trong việc tiếp cận với môi trường mới,  khiến việc học của trẻ không được liền mạch. Còn nếu chọn những trường mầm non quốc tế mặc dù rất tốt về chất lượng nhưng phụ huynh phải chi trả quá nhiều vào việc học và kinh tế gia đình gặp nhiều rắc rối thì lại không được

Vị trí trường mầm non thế nào là phù hợp?

Vì cuộc sống ngày nay đã hiện đại hơn rất nhiều, người phụ nữ không chỉ có mỗi nhiệm vụ là ở nhà và làm nội trợ mà cũng ra ngoài xã hội làm việc xã hội. Chính vì thế mà thời gian chăm sóc gia đình không được nhiều. Chính vì thế mà lựa chọn một trường học cho con gần trường học là vô cùng hợp lý, nhưng cũng không vì thế mà chọn những trường chất lượng không được đảm bảo lại cơ sở vật chất không được đầy đủ cho con học tập mỗi ngày.

Chất lượng của đội ngũ giáo viên trong nhà trường

Giáo viên là những người cầm trong tay rất nhiều trọng trách, không chỉ đơn thuần là quyết định đến chất lượng giảng dạy và chất lượng giáo dục của một trường mầm non mà quan trọng hơn là quyết định đến nhân cách của mỗi đứa trẻ trong lớp học, học sinh đặc biệt là những đứa trẻ sẽ học theo cách nói chuyện hay xử lý mọi việc như cô giáo tại trường tiểu học hay phụ huynh học sinh. Một người giáo viên luôn nhiệt tình chăm sóc, tận tâm với mỗi học sinh của mình là điều vô cùng quan trọng với việc phát triển nhân cách học sinh của mình.

Một số trường mầm non tại quận Gò Vấp có chất lượng tốt cho học sinh

TRƯỜNG MẦM NON KIDDYLAND GÒ VẤP : Trẻ nhỏ tham gia lớp học sẽ được rèn luyện một lối sống tốt ngay từ khi còn nhỏ thông qua hệ thống giáo dục riêng biệt giúp trẻ đến trường không còn sợ sệt, rụt rè mà luôn được vui chơi, được thỏa sức phát huy sự sáng tạo. Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ học tập tuyệt vời của con trẻ mà không hề khiến bậc phụ huynh phải tuyệt vọng. Địa Chỉ của trường: số 525/1 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ QUẬN GÒ VẤP – CƠ SỞ 1 : Học tại môi trường, học sinh có thể tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế, phương pháp học  nước ngoài khiến nhiều phụ huynh thấy thú vị. Trẻ được phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần lại được cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với những bài giảng do chính giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy đảm bảo  trẻ được tham gia những bài học cực kỳ thú vị. Địa chỉ của nhà trẻ: 147 Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI – GÒ VẤP : Phong cách giáo dục hiện đại là điều khiến bậc phụ huynh chú ý đến, trẻ được tham gia những bài học vừa chơi vừa học giúp trẻ phát triển bản thân một cách toàn diện, chân thiện mỹ.

TRƯỜNG MẦM NON VÀNG ANH – GÒ VẤP: Với cách giáo dục thân thiện, yêu mến học sinh của các cô giáo mầm non, điều đó là một phần khá quan trọng trong quá trình phát triển đầy đủ của trẻ cả về tinh thần lẫn vật chất. Sự quan tâm chăm sóc trẻ từng chút từng chút, tỉ mỉ từ chế độ ăn uống tới học tập đều khoa học dẫn đến sự ăn điểm trong mắt phụ huynh học sinh.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WORLDKIDS 2 : Là môi trường mầm non với  đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, trẻ hoàn toàn có thể vừa chơi vừa học lại rất bổ ích. Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp cùng với giáo viên nhiệt tình thì phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng mỗi ngày đưa con đến trường.

Related Posts

No Comments

Leave a Reply